03322 125 93

DỰ ÁN ĐẤT NỀN KĐT VŨ PHÚC DRAGON HOMES THÁI BÌNH

Thái Bình

Giá: Liên hệ 03322.125.93

DỰ ÁN ĐẤT NỀN KĐT VŨ PHÚC DRAGON HOMES THÁI BÌNH
4.2 (83.33%) 30 votes

Dự án khu đô thị Vũ Phúc Thái Bình – Dragon homes hiện đang được nhiều người dân quan tâm nhờ vị trí đẹp, chủ đầu tư uy tín, tiện ích vượt trội cùng nhiều ưu thế khác. Để hiểu có cái nhìn toàn diện hơn về tiềm năng của dự án bất động sản này, quý khách có thể tham khảo một số thông tin được chia sẻ ngay sau đây. Chủ đầu tư dự án Vũ Phúc Thái Bình là Công ty Cổ phần đầu tư xuất nhập khẩu Thăng Long.

=> Mọi thông tin chi tiết dự án liên hệ :

Thông tin dự án Vũ Phúc Dragon Thái Bình – nơi thiên thời, địa lợi, nhân hòa

Với mong muốn nâng cao chất lượng cuộc sống, tạo lập một không gian sống lý tưởng cho cư dân đô thị, Công ty cổ phần đầu tư xuất nhập khẩu Thăng Long đã đầu tư xây dựng dự án chung cư Vũ Khúc Thái Bình – Dragon homes để thỏa mãn được nhu cầu về nhà ở của người dân tại thành phố Thái Bình hiện nay.

Thông tin quy hoạch dự án Vũ Phúc Thái Bình theo sở xây dụng tỉnh Thái Bình cấp như sau: Diện tích sử dụng đất: Tổng diện tích quy hoạch khu dân cư xã Vũ Phúc: 310.000m2. Trong đó:

+ Đất ở thương mại (nhà ở liên kế): 114.145 m2;

+ Đất xây dựng chung cư nhà ở xã hội (2 khu): 11.060 m2;

+ Đất công trình văn hóa: 1.940 m2;

+ Đất công trình giáo dục: 14.300 m2;

+ Đất công trình thể dục thể thao: 3.825 m2;

+ Đất công trình dịch vụ: 9.845 m2;

+ Đất nhà ở hiện trạng: 4.705 m2;

+ Đất cây xanh: 27.695 m2;

+ Đất mặt nước: 1.520 m2;

+ Đất công trình hạ tầng kỹ thuật: 130.965 m2

Vị trí, quy mô, tiện ích dự án KĐT Vũ Phúc Dragon Homes

1, Vị trí vàng – nơi giao thương thuận lợi

Vũ Phúc là một xã thuộc thành phố Thái Bình, tiếp giáp với dự án khu đô thị Kỳ Đồng Thái Bình Dragon City. Tọa lạc tại vị trí đắc địa, cách trung tâm thành phố Thái Bình chỉ 1,6km, trên nền đất 21,6ha, khu đô thị Vũ Phúc Dragon homes Thái Bình đang mở ra vận hội mới cho sự phát triển kinh tế, ổn định xã hội của tỉnh. Đồng thời, dự án cũng là cơ hội đầu tư phát lộc cho các nhà đầu tư và là không gian sống lý tưởng cho mọi cư dân.

2, Quy mô dự án được sở xây dựng tỉnh Thái Bình phê duyệt:

 • Khu nhà ở thương mại (quy hoạch nhà ở liên kế): Tổng diện tích đất 114.145 m2 với 1.246 lô, nhà thiết kế cao 4 tầng, diện tích mỗi lô từ 60m2 đến 130m2;
 • Khu chung cư nhà ở xã hội: Gồm 2 khu nhà ở chung cư cao từ 5 tầng – 7 tầng với tổng diện tích đất 11.060 m2;
 • Khu công trình thương mại, dịch vụ và công trình công cộng có tổng diện tích 19.910m2.
 • Các loại nhà ở được chia theo tỷ lệ dưới đây nên đây:
  • Đất ở thương mại (nhà ở liên kế) là 114.145 m2 chiếm 36,82%;
  • Đất xây dựng chung cư nhà ở xã hội (2 khu) là 11.060 m2 chiếm 3,57%;
  • Đất công trình văn hóa là 1.940 m2 chiếm 0,63%;
  • Đất công trình giáo dục là 14.300 m2 chiếm1,39%;
  • Đất công trình thể dục thể thao là 3.825 m2 chiếm 1,23%;
  • Đất công trình dịch vụ là 9.845 m2 chiếm 3,18 1,23%;
  • Đất nhà ở hiện trạng là 4.705 m2 chiếm 1,52%;

3, Những tiện ích vượt trội của dự án

Khu chung cư Dragonhomes Thái Bình là dự án đang thu hút được sự quan tâm và tin tưởng của đông đảo cư dân thành phố Thái Bình nhờ uy tín của chủ đầu tư, quy hoạch dự án đồng bộ với các tiện ích vượt trội, sản phẩm đa dạng phù hợp với nhiều phân khúc khách hàng cùng tiến độ thi công thần tốc và chất lượng công trình hoàn hảo.

Không chỉ gây tiếng vang nhờ quy mô dự án và vị trí khu đất vàng, dự án Vũ Phúc – Thái Bình – Dragonhomes còn gây ấn tượng mạnh với khách hàng nhờ sự kết hợp hài hòa giữa khuôn viên cây xanh, hồ điều hòa rộng 2,76ha với các trục đường đồng bộ, tạo lập một khu đô thị xanh, sở hữu cảnh quan đẹp và hiện đại.

Đồng thời, dự án còn có nhiều công trình công cộng khác như: bãi đỗ xe, khu tiệc BBQ ngoài trời, khu dịch vụ cà phê, quảng trường tổ chức sự kiện, khu vui chơi giải trí,… đáp ứng tối đa nhu cầu sinh hoạt, hưởng thụ của cư dân tại đây.

Tại sao nên chọn mua căn hộ chung cư Vũ Phúc Thái Bình

Dự án khu dân cư mới xã Vũ Phúc phù hợp với quy hoạch chung của Thành phố Thái Bình và Chương trình phát triển nhà ở của tỉnh Thái Bình đến năm 2020 đã được Ủy ban nhân dân tỉnh Thái Bình phê duyệt

Khách hàng tiếp cận dự án khu đô thị Vũ Phúc Dragon homes Thái Bình sẽ có cơ hội tiếp cận nhiều sản phẩm đa dạng để lựa chọn được căn hộ ưng ý, phù hợp với mục đích sinh sống hoặc đầu tư, kinh doanh của mình. Các căn hộ tại đây có diện tích đa dạng là 56m2 – 81m2 – 90m2 – 151m2, mặt tiền từ 5,5m đến 10m, số tầng theo quy hoạch của đô thị, thích hợp với mọi phân khúc khách hàng, là giải pháp kinh tế cho người dân tại Thái Bình có một nơi an cư, lạc nghiệp.

Sở hữu những ưu điểm vượt trội như vị trí đắc địa, tiềm lực và uy tín của chủ đầu tư, sự đồng hành của các đối tác tin cậy cùng sản phẩm dự án đa dạng, phù hợp với mọi phân khúc khách hàng, tiện ích vượt trội, thiết kế và quy hoạch đồng bộ,… có thể khẳng định Vũ Phúc Thái Bình – Dragon homes sẽ trở thành tâm điểm vàng về đầu tư của thị trường bất động sản Thái Bình trong năm 2018. Vì vậy, quý khách hàng nên tìm hiểu kỹ về dự án này để đưa ra quyết định đầu tư thông minh nhất cho mình.

=> Mọi thông tin chi tiết dự án liên hệ :

Vì sao dự án KĐT Vũ Phúc lại giải tỏa “cơn khát” nhà ở của cư dân

Thực trạng nhu cầu và nguồn cung nhà ở tại Thái Bình hiện nay ra sao?

 • Tình hình kinh tế – xã hội của tỉnh Thái Bình hiện đang có nhiều chuyển biến tích cực nên thu nhập của người dân không ngừng tăng cao, thu hút lượng lớn lao động từ các huyện và các tỉnh thành lân cận. Điều này một mặt tạo điều kiện cho sự phát triển kinh tế nhưng một mặt cũng gây ra nhiều áp lực đối với vấn đề quy hoạch nhà ở cho cư dân hiện nay.
 • Trong khi đó, thực trạng nhà ở tại thành phố Thái Bình đang thiếu hụt khá nghiêm trọng, giao dịch tại các dự án chủ yếu là mua đi bán lại với giá cao, quy hoạch các khu nhà cũ đang thiếu đồng bộ. Do đó, người tiêu dùng tại Thái Bình hiện đang thiếu nhà ở phù hợp với nhu cầu và thu nhập.
 • Vì vậy mà sở xây dựng tỉnh Thái Bình đã phê duyệt cho xây dựng dự án chung cư Vũ Phúc Thái Bình nhằm phục vụ nhu cầu nhà ở cho người dân ở Thái Bình.

Chính vì vậy, dự án khu chung cư Dragon homes Vũ Phúc Thái Bình đã trở thành đáp án cho vấn đề nan giải về nhà ở của cư dân tại đây. Dự án hứa hẹn sẽ là khu đô thị kiểu mẫu, tọa lạc tại vị trí đắc địa, được quy hoạch đồng bộ với các trục đường lớn, tích hợp nhiều tiện ích, đem lại không gian sống lý tưởng cho cư dân. Đặc biệt, giá cả dự kiến của khu đô thị Vũ Phúc Dragonhomes Thái Bình chỉ tương đương các dự án nhà ở xã hội dành cho người có thu nhập thấp tại địa bàn tỉnh.

Đồng thời, người dân khi có nhu cầu mua căn hộ tại đây cũng được các ngân hàng hỗ trợ vay đến 60% giá trị sản phẩm nhà. Bởi vậy, dự án này được ví như cơn mưa rào ngày hạ giúp giải tỏa cơn khát về nơi ăn chốn ở của người dân sinh sống tại Thái Bình.

=> Nhận báo giá căn hộ chung cư Vũ Phúc Thái Bình: Để nhận được giá gốc chung cư Vũ Phúc Thái Bình khách hàng liên hệ :

=> Kho dự án đất nền tại Thái Bình : https://duanbdsthaibinh.com/du-an-dat-nen/

=> Website kho dự án BĐS số 1 TB https://duanbdsthaibinh.com/

Xem thêm:

ĐĂNG KÝ MUA HOẶC NHẬN THÔNG TIN VỀ DỰ ÁN

ĐĂNG KÍ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CHI TIẾT
 
* Vui lòng điền chính xác để nhận đầy đủ thông tin
ĐĂNG KÍ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CHI TIẾT
 
* Vui lòng điền chính xác để nhận đầy đủ thông tin
ĐĂNG KÍ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CHI TIẾT
 
* Vui lòng điền chính xác để nhận đầy đủ thông tin