03322 125 93

Người Mệnh Hành Kim phù hợp yếu tố phong thủy nhà đất nào giúp phát tài?

Người Mệnh Hành Kim phù hợp yếu tố phong thủy nhà đất nào giúp phát tài?
4.1 (81.94%) 62 votes

Mệnh Kim gồm có các tuổi:

– Nhâm Thân 1932 – 1992
– Quý Dậu 1933 – 1993
– Canh Thìn 1940 – 2000
– Tân Tỵ 1941 – 2001
– Giáp Ngọ 1954 – 2014
– Ất Mùi 1955 – 2015
– Nhâm Dần 1962 – 2022
– Quý Mão 1963 – 2023
– Canh Tuất 1970 – 2030
– Tân Hợi 1971 – 2031
– Giáp Tý 1984 – 2044
– Ất Sửu 1985 – 2045

Theo quan điểm của khoa học phong thủy, việc thiết kế nhà ở đúng phong thủy có vai trò quan trọng trong việc cân bằng, hỗ trợ và điều hòa yếu tố âm dương – ngũ hành của cung mệnh từng người. Khi xây một ngôi nhà hoặc mua bán nhà đất hãy đặc biệt quan tâm đến vấn đề phong thủy, nhất là người mệnh Kim để cuộc sống luôn được may mắn và bình an nhé.

Người Mệnh Hành Kim phù hợp yếu tố phong thủy nhà đất nào giúp phát tài?

Chọn hướng, màu sắc, chất liệu & vật trang trí phong thủy nhà cho người mệnh Kim

Màu sắc phong thủy phù hợp

Người mệnh Kim hợp với các màu như màu nâu đất, màu vàng hoàng thổ, do Thổ sinh Kim.

Bên cạnh đó, người mệnh kim cũng có thể thiết kế không gian nhà cửa hợp với các màu như màu trắng hay màu ghi, vì do sư tương hợp với mệnh Kim chính là Kim là Hợp với mệnh Kim chính là Kim là màu của kim loại.

Đặc biệt lưu ý, dù yêu thích như thế nào, thì nhất định không nên trang trí nhà cửa hoặc nhất định phải tránh xa các màu như màu hồng, màu đỏ. Đây là những màu đại kỵ của người mệnh kim.

Màu sắc phong thủy phù hợp với người mệnh Kim

Hướng phong thủy phù hợp

Theo phái bát trạch thì người mệnh Kim thuộc Tây tứ mệnh cùng với hướng nhà là Tây tứ trạch: hợp nhất khi ở về hướng Tây và Tây Bắc. Hai hướng này sẽ mang lại tài lộc và may mắn cho gia chủ.

Vì vậy khi quyết định làm nhà hay mua nhà, căn hộ chung cư thì bạn nên chọn căn có hướng cửa hoặc ban công là các hướng này thì sẽ đẹp nhất.

Chất liệu & vật trang trí

Các kim loại đều được đúc kết nuôi dưỡng từ khoáng vật, đất đá và đa số kim loại đều từ đất đá bao bọc nuôi dưỡng mà sinh ra. Người thuộc mệnh Kim nên sử dụng các đồ dùng bằng gốm sứ và đá, kế đó là các đồ kim khí.

Tủ lạnh và điều hòa là vật thuộc Kim, người cần hỗ trợ tính kim nên có các vật dụng này trong nhà. Đèn ngủ bằng chất liệu sứ. Người mệnh Kim nên chọn các vật liệu trang trí nhà bằng kim loại như thép, nhôm, vàng, bạc… 

Bố trí phong thủy nhà ở các phòng phù hợp cho người mệnh Kim

Phong thủy phòng khách

Việc trang trí phòng khách hợp phong thủy sẽ giúp gia chủ gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Sau đây là một số hướng bày biện, bố trí vật dụng cần nhớ:

Người mệnh kim nên chọn các vật liệu trang trí phòng khách bằng kim loại như thép, nhôm, vàng, bạc… để thúc đẩy sự lưu thông không khí. Vì vậy với các vị trí kín gió trong nhà, nên trưng bày các vật bằng kim loại.

Người mệnh này có thể trang trí tranh ảnh hoặc đồ mỹ nghệ có hình 2 loài vật khỉ và gà trong nhà, vì đây là loài vật hợp với mệnh này. Người mệnh kim nên trồng hoặc trang trí các loại cây, hoa sau trong phòng khách như hoa ngọc lan, cửu lý hương, kim bách hợp,..đây là những loại cây hợp với mệnh này và sẽ mang lại may mắn.

Sàn nhà phòng khách nên có màu đậm nhất, kế đến là tường và cuối cùng là trần nhà có màu nhạt, như vậy mới hợp phong thủy. Ngoài ra, sàn nhà phòng khách của bạn phải được đảm bảo rằng là thiết kế bằng phẳng để cuộc sống gia đình luôn suôn sẻ, không sóng gió.

Bố trí phòng khách theo phong thủy phù hợp người mệnh Kim

Phong thủy phòng ngủ

Giấc ngủ có ý nghĩa rất quan trọng, bởi phần lớn con người dành 1/3 thời gian cuộc đời để ngủ. Do vậy, khi thiết kế phòng ngủ, cần lưu ý những điểm sau.

Thứ nhất, vì chủ nhà thuộc hành kim, mà thổ sinh kim, nên hướng giường nên quay về hướng thuộc Thổ, tức là các hướng Tây Bắc, Tây, Tây Nam, Đông Bắc. Màu sắc hợp với màu đen.

Thứ hai, tủ quần áo nên kê tại các góc xấu trong phòng để trấn được cái xấu.

Thứ ba, giường ngủ cần tránh kê dưới dầm, xà ngang, đầu giường tránh thẳng với hướng cửa mở vào, thẳng với hướng gương soi.

Phong thủy nhà bếp – phòng ăn

Vì người mệnh kim hợp với màu vàng, nhưng màu vàng lại tạo cảm giác nóng cho không gian bếp, do vậy, bạn có thể thay thế bằng màu trắng, vừa hợp gia chủ vừa tạo không gian sang trọng, mát mẻ cho nhà bếp.

Đối với dụng cụ nội thất phòng bếp, hãy ưu tiên kim loại và màu trắng, vàng. Về hình dáng thì chú ý chọn những vật dụng tròn, mái vòm

Gia chủ nên lưu ý tránh dùng màu đỏ, màu này vừa khắc gia chủ vừa tạo cảm giác nóng bức khi ăn, gây cảm xúc không tốt cho gia đình bạn.

=> Xem thêm phong thủy nhà ở: https://duanbdsthaibinh.com/phong-thuy-nha-o/

=> Xem thêm tại website nhà đất Thái Bình : https://duanbdsthaibinh.com/

Xem thêm:

ĐĂNG KÝ MUA HOẶC NHẬN THÔNG TIN VỀ DỰ ÁN