03322 125 93

Tại sao nên đầu tư mua bán nhà đất mặt phố tại Thái Bình?

Tại sao nên đầu tư mua bán nhà đất mặt phố tại Thái Bình?
3.5 (69.29%) 56 votes

Theo đó, giao dịch mua bán, cho thuê BĐS, nhất là nhà đất mặt phố tại Thái Bình là giao dịch nhà ở tiếp tục tăng trưởng ổn định, không có hiện tượng tăng hay giảm đột biến. Thống kê bước đầu cho thấy, lượng giao dịch nhà ở liền kề, đất nền đô thị – khu dự án trung bình hàng tháng vào khoảng 100 – 150 giao dịch.

Đây là thống kê những giao dịch lần đầu tại các dự án mới mở bán, không kể các giao dịch mua đi bán lại, hoặc các giao dịch nhà ở cũ. Lượng giao dịch tăng trung bình khoảng 5% – 10% hàng tháng một cách ổn định.

Tại sao nên đầu tư mua bán nhà đất mặt phố tại Thái Bình?

Đối với người Việt, nhà mặt phố không chỉ thuận lợi cho việc đi lại, kinh doanh mà còn là thước đo thể hiện được bản lĩnh, đẳng cấp và sự giàu có. Vì vậy, mua bán nhà đất Thái Bình mặt phố luôn là lựa chọn của nhiều cư dân sinh sống tại đây.

Thực trạng đầu tư nhà đất Thái Bình mặt phố hiện nay

Người Á đông vốn có tư tưởng tích lũy và đầu tư an toàn nên đa số người dân khi muốn đầu tư bất động sản tại Thái Bình đều thích nhà mặt phố. Theo khảo sát về tình hình giá cả nhà đất ở khu vực thành phố Thái Bình thì mức giá của nhà mặt tiền có thể cao gấp 3-4 lần so với nhà trong ngõ sâu. Khoảng cách chênh lệch đó sẽ còn xa hơn nữa nếu nhà mặt phố gần với các tiện ích công cộng như chợ, ngân hàng, bệnh viện, ủy ban… và có nhiều hơn 1 mặt tiền.

Cùng với sự khởi sắc của bất động sản tại Thái Bình, nhiều nhà đầu tư đã đổ tiền vào mua nhà đất Thái Bình mặt phố hoặc shophouse (căn hộ kết hợp giữa nhà ở và cửa hàng thương mại) để thu lợi nhuận và làm tài sản tích lũy lâu dài. Ví dụ như khi mua một căn nhà phố với trị giá khoảng 3 tỷ đồng tại Thái Bình, bạn không có nhu cầu sử dụng và cho thuê lại với mức giá 15 triệu đồng/tháng thì mỗi năm bạn có thể thu về 180 triệu tiền thuê nhà. Đặc biệt, căn nhà mặt phố của bạn sẽ luôn gia tăng giá trị qua các năm.

Vì vậy, nhà đất mặt phố đã tạo nên cơn sóng đầu tư mạnh mẽ trong cộng đồng cư dân tại thành phố Thái Bình.

Vì sao nên đầu tư nhà đất mặt phố Thái Bình?

Nhà mặt tiền sở hữu nhiều lợi thế về diện tích, không gian, vị trí,… Dưới đây là những ưu điểm vượt trội thúc đẩy bạn nên đầu tư mua nhà đất mặt phố tại Thái Bình:

Vị trí nhà mặt phố là vị trí đắc địa

Nếu như các căn nhà trong ngõ hẻm phải đi lòng vòng trong những con hẻm nhỏ chỉ có bề rộng từ 2 – 4m thì nhà mặt phố lại là nhà nằm trên mặt đường lớn, có giao thông đi lại thuận lợi và dễ dàng tìm kiếm.
Nhà mặt phố có vị trí đăc địa nên phù hợp đầu tư
Bên cạnh đó, nhà mặt phố cũng giúp chủ nhân có thể tiết kiệm thời gian đi lại nếu xảy ra tình trạng tắc đường trong hẻm nhỏ, nhất là với gia đình có ô tô. Ngoài ra, nhờ vị trí thuận lợi, các gia đình sở hữu nhà đất Thái Bình mặt phố còn có thể sử dụng nhà để tự buôn bán hoặc cho thuê mặt bằng, thu được lợi nhuận cao.

Tài sản có giá trị gia tăng

Vì những lợi ích mà nhà mặt phố có thể mang lại mà giá trị của loại bất động sản này luôn ở ngưỡng cao ngất ngưởng so với nhà trong hẻm hoặc căn hộ chung cư. Bên cạnh đó, điều kiện kinh tế, xã hội tại tỉnh Thái Bình ngày càng phát triển nên nhu cầu mua bán nhà mặt tiền lại càng tăng cao. Do vậy, nhà đất Thái Bình mặt phố luôn có mức giá ổn định và ngày càng tăng nhờ tính khan hiếm và thương mại của nó.

Là khoản đầu tư dài hạn cho tương lai

Với số lượng hạn chế và nằm ở vị trí đắc địa nên giá trị của những căn nhà mặt phố luôn rất cao. Trong tương lai, nhà mặt tiền sẽ ngày càng có giá ổn định và tăng cao qua từng thời điểm. Thậm chí nếu bị giải tỏa thì mức đền bù đối với nhà mặt phố cũng sẽ cao hơn hẳn những bất động sản khác.
Mua nhà đất Thái Bình mặt phố được xem là hạng mục đầu tư cực kỳ hiệu quả, mang lại nguồn lợi nhuận lớn và thích hợp làm tài sản tích lũy cho cư dân tại đây. Hy vọng nhờ những thông tin chia sẻ trên đây quý khách có thể đưa ra được quyết định đầu tư thông minh nhất cho mình.
=> Tin tức thị trường bất động sản Thái Bình: https://duanbdsthaibinh.com/tin-tuc/
=> Xem thêm tại website nhà đất số 1 Thái Bình : https://duanbdsthaibinh.com/
Xem thêm:

ĐĂNG KÝ MUA HOẶC NHẬN THÔNG TIN VỀ DỰ ÁN